ปืนโล่งหงส์ยังชวดสถิติไร้พ่าย

อาร์เซน่อล คงออกอาการโล่งใจหลัง ลิเวอร์พูล ว่าที่แชมป์ลีกฤดูกาลนี้พ่ายแพ้ให้กับ วัตฟอร์ด 0-3 ซึ่งนั่นทำให้สถิติแชมป์ไร้พ่ายของพวกเขาในพรีเมียร์ลีกฤดูกาล 2003-04 ยังคงอยู่ต่อไป รวมถึงสถิติไม่แพ้ในลีกสูงสุดติดต่อกัน 49 นัดอีกด้วย พนันออนไลน์

 

    ปืนใหญ่ในยุคของ อาร์แซน เวนเกอร์ ครองแชมป์พรีเมียร์ลีกซีซั่น 2003-04 ด้วยสถิติไม่แพ้เลยตลอด 38 นัด โดยชนะ 26 และเสมอ 12 เก็บไป 90 คะแนน 

 

    ต่อกรณีดังกล่าวทำให้พวกเขากลายเป็นสโมสรประวัติศาสตร์ของยุคพรีเมียร์ลีกทีมเดียวที่คว้าแชมป์ได้แบบไม่แพ้ใครเลยตลอดทั้งฤดูกาล ขณะที่สถิติไม่แพ้ใครยาวนานที่สุดในลีกสูงสุดของปืนใหญ่ก็ถูกบันทึกไว้ที่ 49 นัด

 

    สำหรับ หงส์แดงของ เจอร์เก้น คล็อปป์ ในซีซั่นนี้ก็ถูกคาดการณ์ว่ามีโอกาสทำสถิติดังกล่าวได้เหมือนกัน เมื่อเล่นมาแล้ว 27 นัด กวาดชัยไป 26 เกม และเสมออีก 1 นัด SBOBET24H

 

    อย่างไรก็ตาม ในแมตช์ล่าสุดที่ 28 พวกเขาก็ต้องลงเอยด้วยความพ่ายแพ้ในลีกเป็นครั้งแรกของฤดูกาลจนได้ เมื่อออกไปโดนแตนอาละวาดถล่มขาด 3-0 แถมยังหยุดสถิติไร้พ่ายไว้ที่ 44 เกมอีกด้วย

    ทันทีที่การแข่งขันจบสิ้นลง ทวิตเตอร์ทางการของเดอะ กันเนอร์ส ได้มีการเคลื่อนไหว โดยทวีตข้อความสั้นๆ ว่า “Phew…” ซึ่งสื่อความหมายประมาณว่าเป่าปากโล่งใจ SBOBET24 

พนันออนไลน์
ปืนโล่งหงส์ยังชวดสถิติไร้พ่ายพนันออนไลน์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *