“คล็อปป์”รับยากที่จะยิ่งใหญ่เหมือนแมนฯยู

เจอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือของ ลิเวอร์พูล ยอมรับว่าเป็นไปไม่ได้ที่ทีมจะครองความยิ่งใหญ่แบบเดียวกับที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทำได้ในยุคของ เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน พนันออนไลน์

“ป๋า” พาทัพ “ปีศาจแดง” คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก 13 สมัยเริ่มต้นตั้งแต่ปี 1992/93 และปิดท้ายในปี 2012/13 ซึ่งในปีนี้ “หงส์แดง” ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมมีโอกาสก้าวไปคว้าแชมป์ลีกสูงสุดของอังกฤษเป็นครั้งแรกในรอบ 30 ปี โดยนำผู้ตามถึง 14 คะแนนแถมแข่งน้อยกว่าอีก 1 เกม SBOBET24H

เทรนเนอร์ชาวเยอรมันที่เตรียมพาทีมเปิดบ้านพบกับ ยูไนเต็ด วันอาทิตย์นี้ ชี้ว่าเป็นเรื่องยากของฟุตบอลยุคนี้ที่จะครองความยิ่งใหญ่เหมือน แมนฯ ยูไนเต็ด ช่วงยุค 90 ถึง 2000 รวมถึง ลิเวอร์พูล ในช่วงยุค 70 ถึง 80 ด้วย

“พูดตามตรงเลย ผมไม่คิดว่ามันจะเป็นไปได้, ผมไม่คิดว่าการครองความยิ่งใหญ่แบบนั้นจะเป็นไปได้อีกแล้ว” คล็อปป์ กล่าวผ่านยูเค นิวส์เปเปอร์ส SBOBET24

“ฟุตบอลเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง, พลังของความแตกต่างของแต่ละสโมสรก็แตกต่างกันสิ้นเชิง, เราทำการตัดสินใจที่ดี 2-3 หน – นั่นเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมเราถึงดีขึ้น, ทีมอื่นก็มีโอกาสเช่นเดียวกัน”

นักเตะยกระดับขึ้นมา, การตัดสินใจ, ถ้ามีกองกลางสักคนในตลาดและสโมสรหนึ่งไม่ต้องการเขา, ส่วนอีกทีมต้องการและสามารถคว้าเขามาร่วมทีมได้, ในปีหน้าเขาอาจจะไม่อยู่ในตลาดแล้ว, มันมีขึ้นและลง”

พนันออนไลน์
“คล็อปป์”รับยากที่จะยิ่งใหญ่เหมือนแมนฯยูพนันออนไลน์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *